Breaking News
Home » Vinhomes » Chung cư Căn hộ Vincity quận 9 rất hấp dẫn chỉ từ 700 triệu

Chung cư Căn hộ Vincity quận 9 rất hấp dẫn chỉ từ 700 triệu

Chung cư Căn hộ Vincity quận 9 là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân rất hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng là có thể sở hữu được một căn nhà.
Chung cư Căn hộ Vincity quận 9 có diện tích nhỏ từ 25m2 – 30 – 40 m2, như vậy đơn giá mới ở mức khoảng 15 triệu đồng/m2
những gia đình có thu nhập đại chúng bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ Vincity quận 9 – thu nhập đại chúng bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ Vincity chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

Chung cư Căn hộ Vincity quận 9

dự án Vincity quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes.

Với quy mô lớn Chung cư Căn hộ Vincity quận 9 , tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng chính sách tự sản xuất tại công trường như tự đặt trạm trộn bê tông, nhà máy gạch hay dùng sà lan chở vật liệu… để tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí vật tư. Việc tự sản xuất này có thể giúp hạ giá thành sản phẩm từ 10 – 15%

Các dự án Chung cư Căn hộ Vincity quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… tương tự Vinhomes.

Chung cư Căn hộ Vincity quận 9

Chung cư Căn hộ Vincity quận 9  quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… nằm trong một dự án. Cư dân của Chung cư Căn hộ Vincity quận 9  cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chung cư Căn hộ Vincity quận 9 rất hấp dẫn chỉ từ 700 triệu