Breaking News
Home » Biệt Thự » Cơ hội vàng khi đầu tư tại dự án Biệt thự Vinhomes La Seine

Cơ hội vàng khi đầu tư tại dự án Biệt thự Vinhomes La Seine

Ngay từ khi thông tin tập đoàn Vingroup – chủ nhân của hàng loạt dự án tầm cỡ như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Đồng Khởi, sẽ tiến hành triển khai dự án mới tại quận 9, đã khiến cả giới địa ốc Sài Thành phải há hốc ngạc nhiên. Và tất nhiên đối với những ai đang làm giàu từ lĩnh vực này, thì điều này lại càng quan trọng, Bài viết: Cơ hội vàng khi đầu tư tại dự án Biệt thự Vinhomes La Seine say đây sẽ ngay lập tức thỏa mãn cơn khát cho khách hàng.

vinhomes-la-seine
Mở bán tòa can  ho Landmark Service Apartment  đẹp nhất dự án. Xem chi tiết >> can ho Landmark Service Apartment

Vị trí mà mọi dự án đều phải ao ước

Dự án Biệt thự Vinhomes La Seine sẽ tọa lạc tại khu vực quận 9, với mặt tiền được bao bọc bởi con sông Đồng Nai thơ mộng, mang đến một tầm nình cũng như một không gian sống thoánh đãng quanh năm.

Bên cạnh đó, dự án Biệt thự Vinhomes La Seine còn có lợi thế cực kỳ lớn khi sở hữu một hà tầng giao thông thuyệt vời. Đặc biệt, tập đoàn Vingroup cùng đang gấp rút đầu tư tối đa cho việc hoàn thành những tuyến đường giao thông trọng điểm tại nơi đây. Cụ thể:

 • Đường vành đai phòng thủ 2 , đường vành đai phòng thủ 3 kết nối cận vùng , liên vùng rất thuận tiện trong cùng thời gian sắp tới.
 • Dễ dàng tiếp cận các vùng lân cận với các tuyến cao tốc hiện hữu Long Thành Dầu Giây và sắp được phát triển.
 • Với đường D2 , D3 kết nối với xa lộ Hà nội hiện hữu.
 • Về ở trung tâm Thành phố phê duyệt cao tốc , về Mai Chí Thọ trong khoảng 20 phút.
 • ĐH quốc gia Tp HCM và vùng Làng ĐH trong vòng bán kính khoảng 10 phút.
 • Ở trung tâm hành chính mới của Q.9 trong vòng bán kính 5 phút.

du-an-vinhomes-la-seine

Giá bán căn hộ Vinhomes Central Park.‎ Xem chi tiết >> Giá bán căn hộ Vinhomes Central Park

Không gian cùng tiện ích nội khu tuyệt hảo

Theo phân tích của ác chuyên gia, dự án Biệt thự Vinhomes La Seine cũng sẽ tương tự như những dự án trước của Vingroup như: Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, với việc được đầu tư một hạ tầng tiện ích hoàn hảo. Bao gồm:

 • Bến du thuyền hiện đại , nhờ hiện diện giáp sông rộng lớn dự kiến dự án vinhomes quan 9 sẽ được đầu tư bến du thuyền đẳng cấp.
 • Bệnh viện Quốc Tế Vinmec.
 • Trường họ  liên cấp Quốc Tế Vinschools , một trong các dich vụ tiện ích cũng sẽ được đầu tư ngay trong dự án để dân cư có khả năng sử dụng.
 • Trung tâm thương mại , hệ thống siêu thị thương hiệu Vincom , Vinmart. . . cũng sẽ được đầu tư đồng bộ trong dự án để đáp ứng cư dân.
 • Phòng tập Gym , sân tennis , hồ bơi. . . sẽ được đầu tư hình thành nên hệ sinh thái hoàn thiện trong dự án.
 • Công viên ven sông , hồ sinh thái , đường dạo bộ , đi xe đạp , khu vui chơi trẻ nhỏ. . .

du-an-vinhomes-la-seine1

cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 vị trí kim cương ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – vị trí duy nhất của quận 1. Xem chi tiết >> http://chothue-vinhomesgoldenriver.net/

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá tốt – Tân Cảng – Bình Thạnh. Xem chi tiết>> Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park
Hy vọng rằng, bài viết: Cơ hội vàng khi đầu tư tại dự án Biệt thự Vinhomes La Seine trên đây, đã giúp nhà đầu tư nhìn rõ được những tiềm năng lợi nhuận mà mình nhận được, khi đầu tư vào dự án này. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cơ hội vàng khi đầu tư tại dự án Biệt thự Vinhomes La Seine