Breaking News
Home » Biệt Thự » Dự án Vinhomes La Seine thu hút khách đầu tư

Dự án Vinhomes La Seine thu hút khách đầu tư

Dự án biệt thự sinh thái xanh – sạch nhất Sài Thành, không gian sống sang trọng và đẳng cấp, dự án dinh thự nghỉ dưỡng duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, là những lý do khiến dự án Vinhomes La Seine thu hút khách đầu tư. 

vinhomes-la-seine

Thông Tin Về Dự án Vincity Grand Park Quận 9 TPHCM-2018. Xem chi tiết >> Dự án Vincity Grand Park

Mô hình biệt thự nghỉ dương xanh – sạch nhất Sài Thành

Hiện nay, có một thực trạng chính là những cư dân đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng chuyển sang khu đông cực nhiều bởi nhiều lý do. Tuy nhiên có 2 nguyên nhân chính đó là:

  • Thủy triều và mùi hôi bãi giác Đa Phước
  • Cơ sở hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hóa của khu vực phía Đông đang chuyển dịch cực mạnh. Đồng thời,  liên kết vùng đang được hình thành, đang được hưởng lợi về giá, với khu vực quận 9 thì chỉ 5 tỷ cũng có thể mua được căn nhà siêu trọng và cao cấp.

Chính vì vậy, việc tập đoàn Vingroup tiến hành xây dựng dự án Vinhomes La Seine, với mục địch mang lại một sức sống mới về nơi an cư đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, cuốn hút các giới đại gia về đây hưởng thụ cuộc sống tràn ngập thiên nhiên, thiết kế sang trọng bậc nhất, với mức giá chỉ với trung bình khoảng 20 tỷ, đang ngay lập tức khiến các nhà đầu tư bất động sản đứng ngồi không yên.

vinhomes-la-seine1

Không gian sống đẳng cấp và sang trọng

Một khi là siêu phẩm do tập đoàn Vingroup kiến tạo, thì tất nhiên độ đẳng cấp và sang trọng của nó là điều chắc chắn. Minh chứng cụ thể là cả 2 dự án gần đây nhất là Vinhomes Golden RiverVinhomes Central Park, đều được thiết kế bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới là EDSA và Gensler đến từ Hoa Kỳ.

Mặt khác, với mô hình phát triển là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nên chắc chắn tất cả ngôi dinh thự nơi đây đều được thiết kế với không gian mở, để mọi căn phòng được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Tất cả, mang đến cho những chủ nhân nơi đây một khung cảnh: tận hưởng gió nước hương trời, hàng sáng được nghe tiếng chim hót, tiếng của dòng sông Sài Gòn bao quanh, uốn lượn dọc siêu dự án biệt thự Vinhomes La Seine, những con gió của buổi chiều thật cực mát, mát rượi rượi tạo nên cảm giác thi vị của một nơi an cư đúng nghĩa đẳng cấp số 1 Việt Nam

Mô hình biệt thự sinh thái  duy nhất tại Sài Thành

Có thể khẳng định rằng: Dự án Vinhomes La Seine là khu biệt thự nghỉ dưỡng độc nhất tại thành phố Hồ chí Minh. Với quy mô lên tới 280 ha, thì chỉ có những khu vực như: Quận 9, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và quận 12 là còn đất để VinGroup triển khai.

vinhomes-la-seine2

Ngoài ra,  quy mô cũng như liên kết vùng là yếu tố mà chỉ có tập đoàn tầm cở như Vingroup mới có thể đảm nhiệm và hoàn thành được. Và có thể nói rằng, tính tới thời điểm này Vinhomes La Seine là khu biệt thự được coi là khủng nhất về quy mô, tiện ích và sự siêu sang mà tập đoàn Vingroup đầu tư.

Những phân tích cụ thể trên đây, đã phần nào giúp bạn hiểu được nguyên nhân khiến Dự án Vinhomes La Seine thu hút khách đầu tư. Và để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

 

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dự án Vinhomes La Seine thu hút khách đầu tư